Vận tải hàng hóa

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng tới các tỉnh thành trên cả nước nhưng lại băn khoăn về chất lượng xe cũng như lo lắng về khả năng cầm lái. Hãy đến với Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát, chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải đường dài.

Hiển Công

Ngày 07/18/2015
"

Xem thêm

IMG_20150624_135924– Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng tới các tỉnh thành trên cả nước nhưng lại băn khoăn về chất lượng xe cũng như lo lắng về khả năng cầm lái. Hãy đến với Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát, chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải đường dài.

– Hiện chúng tôi cho thuê các loại xe tải từ 10 tấn – 30 tấn chạy các khu vục niềm Nam và niềm Trung. Các dòng xe tải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước… Tùy theo lô hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe tải có trọng tải phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

– Đặc biệt, nhằm mang đến cho đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất chúng tôi không ghép các loại hàng hóa khác trên xe, giao/nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

– Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chạy các tuyến đường dài, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, thời gian giao nhận hàng đúng theo lịch trình.

Giấy phép kinh doanh vận tải bằng ôtô

 

0 Lời bình

Gửi Lời bình