Vận chuyển hóa chất

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi chuyên vận chuyển hóa chất như: H2So4, NaOH, HCl, Javel, Fecl2, HNO3, HF, NaHSO3, Ca(OH)2 10-20%, NaHSO3, H2O2, LAP, dung môi... đi tất cả các tỉnh thành cả nước. Công ty chúng tôi đã đầu tư các xe bồn chuyên dùng xe đầu kéo bồn chuyên dùng trong vận tải hóa chất. Ngoài ra, chúng tôi áp kỹ thuật quản lý vận tải bằng GPS.

Hiển Công

Ngày 07/20/2015
"

Xem thêm

Xe van chuyen hoa chat– Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát gồm các loại xe bồn chuyên dụng như:

+ Bồn Inox, bồn nhựa composite, bồn sắt.

+ Thể tích bồn 13 m3, 15 m3, 18 m3, 22 m3, 25 m3.

+ Xe bồn và đầu kéo bồn có tải trọng từ 10 tấn đến 30 tấn.

– Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi chuyên vận chuyển hóa chất như: H2So4, NaOH, HCl, Javel, Fecl2, HNO3, HF, NaHSO3, Ca(OH)2 10-20%, NaHSO3, H2O2, LAP, dung môi… đi tất cả các tỉnh thành cả nước. Công ty chúng tôi đã đầu tư các xe bồn chuyên dùng xe đầu kéo bồn chuyên dùng trong vận tải hóa chất. Ngoài ra, chúng tôi áp kỹ thuật quản lý vận tải bằng GPS.

– Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hóa chất và thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an tòan hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ là cầu nối giữa khách hàng và khách hàng một cách hiệu quả an toàn nhất.

– Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát đã được chứng nhận và được cấp giấy phép phù hợp để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp.

Giấy phép vận chuyển hóa chất

0 Lời bình

Gửi Lời bình