Phương tiện

Các phương tiện vận chuyển hóa chất, vận chuyển hàng hóa được phân loại thành cách nhóm xe.

Xe bồn 3 chân

Nhóm xe bồn chuyên dụng 12-16 tấn, bồn inox 304 316, bồn nhựa bọc thép, được gắn thêm bơm có thể hỗ trợ bơm hóa chất cho cho những công ty chưa đầu tư hệ thống bơm nhập hàng. Đường ống bơm hàng theo xe dài khoảng 12-15m.

Xe bồn 4-5 chân

Nhóm xe bồn chuyên dụng 18-20 tấn, bồn inox 304 316, bồn thép được gắn thêm bơm có thể hỗ trợ bơm hóa chất cho những khách hàng chưa đầu tư hệ thống bơm nhập hàng. Đường ống bơm hàng theo xe dài khoảng 12-15 m.

Xe thùng 4 chân

Nhóm xe thùng mui kèo bạt dùng vận chuyển hàng hóa, tải trọng từ 15-20 tấn, bửng xe cơ động có thể mở từ mọi phía, dễ dàng dùng xe nâng lên xuống hàng từ mọi phía, xe sử dụng 2 lớp bạt tránh bị ướt hàng hóa khi trời mưa.

Đầu kéo

Nhóm đầu kéo với số lượng xe nhiều nhất ở  công ty, gồm rơmóc chuyên dụng vận chuyển hóa chất, rơmóc vận chuyển bồn thổi khí, rơmóc vận chuyển hàng hóa. tải trọng bồn chứa của rơmóc kéo theo từ 25-33 tấn.

– Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát chủ yếu đầu tư các phương tiện vận chuyển chuyên dụng nhãn hiệu Hino, International, C&C, Huyndai…, các loại bồn chuyên dụng bồn inox 304 316, bồn composite, bồn nhựa bọc thép, bồn thép. Các loại bồn chứa đều có chứng nhận kiểm định bồn đủ điều kiện vận chuyển hóa chất.

– Năm 2019 các loại phương tiện hoạt động thường xuyên của chúng tôi gồm: 14 xe bồn, 15 xe đầu kéo, 22 rơmóc, 22 cont bồn iso tanks, 6 xe tải thùng. Một vài phương tiện cũ đang được tiến hành tái đầu tư, các phương tiện đều được trang bị định vị GPS thuận tiện trong việc giám sát hành trình, an toàn hàng hóa trong vận chuyển.

– Với đội ngũ tài xế nhiệt tình kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hóa chất, đảm bảo hàng hóa được an toàn trong vận chuyển và trong giao nhận, làm hài lòng khách hàng với phương trâm “uy tín bền lâu”.

– Các tài xế được kiểm tra lý lịch rõ ràng và được khám sức khỏe hàng năm, tham gia huấn luyện về an toàn lao động, huấn luyện an toàn hóa chất với các khóa huấn luyện:  Giấy chứng nhận huấn kỹ thuật an toàn vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm (nhóm hóa chất 8), thẻ an toàn lao động nghiệp vụ an toàn sử dụng hóa chất (nhóm hóa chất 3).

– Công ty chúng tôi có đầu tư gara riêng phục vụ cho các phương tiện của công ty, với đội ngũ cơ khí và an toàn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, các phương tiện được kiểm tra an toàn, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, giảm thiểu những hư hỏng không cần thiết, phương tiện luôn được tình trạng tốt nhất khi lăn bánh.

– Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ giám sát hàng hóa trên đường, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thời gian vận chuyển từ nơi nhận đến nơi giao. Thêm vào đó bộ phận an toàn có thể tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống giao nhận hàng hóa, nhằm nâng cao đáng kể mức độ an toàn trong giao nhận.

Hỗ trợ

Quý khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin hơn về các phương tiện vận chuyển hóa chất, vận chuyển hàng hóa.