Giới thiệu

Công ty chuyên vận chuyển hóa chất, vận chuyển hàng hóa, cung cấp hóa chất.

Phương tiện 10-33 tấn.

Chuyên vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe trên 10 tấn, các loại xe chuyên dùng vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hóa chất, công ty Việt Hoa Phát trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, thương hiệu Việt Hoa Phát được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Phương tiện chuyên dụng

Chúng tôi sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng cho từng mặt hàng cụ thể, đặc biệt xe hóa chất sử dụng các loại bồn chứa hóa chất được chứng nhận kiểm định, thường xuyên được vệ sinh sặch sẽ, các loại bồn inox, bồn thép, bồn nhựa composite, đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

– Công ty Cổ Phần Việt Hoa Phát được thành lập theo quyết định số 0303716032 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tp. Hồ Chí Minh cấp năm 2005. Có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, Công ty Việt Hoa Phát bước đầu đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Việt Hoa Phát được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.
– Công ty Việt Hoa Phát với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hóa chất, vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ, đường biển.
– Hiện tại, chúng tôi đang vận chuyển hàng hoá đến khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt ở các khu vực ở các khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, BR Vũng Tàu, Long An.

– Các loại xe chuyên dụng được cấp đầy đủ các loại giấy phép vận chuyển cho xe chuyên dụng như: Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm bằng phương tiện giao thông được bộ, giấy phép kinh doanh vận tải, giấp phép xử lý chât thải nguy hại (Vũ Hoàng), giấy phép kinh doanh, phù hiệu xe vận chuyển.

– Tài xế và phụ xe được huấn luyện định kỳ hàng năm về an toàn vận chuyển gồm: Thẻ an toàn về nghiệp vụ kỹ thuật an toàn sử dụng hóa chất, giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.

– Các loại xe chuyên dụng sử dụng bồn chứa để vận chuyển hóa chất: Bồn inox, bồn nhựa composite, bồn sắt… được kiểm định theo định kỳ hàng năm. Đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG
– Trở thành công ty vận chuyển nội địa hàng đầu Việt Nam.
– Đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng trong từng chuyến hàng. Mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, theo phương châm của Công ty là “Uy tín bền lâu”.

CON NGƯỜI VIỆT HOA PHÁT
– Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc.
– Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên, tài xế của chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, với chi phí cạnh tranh nhất.
– Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá: hóa chất, dung môi, bồn chứa, container, bông, sợi, hạt nhựa, sắt thép, ….

Lời đánh giá

Công ty TNHH HC & MT Vũ Hoàng
Vận chuyển của Việt Hoa Phát là luôn đồng hành cùng chúng tôi trong việc cung cấp hóa chất, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nâng cao an toàn trong giao nhận và hiệu quả mạng lưới cung cấp hóa chất của chúng tôi trong thời gian tới.

Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa
Công ty cổ phần Việt Hoa Phát là đối tác tin cậy và giàu kinh nghiệm trong vận chuyển hàng bông sợi hạt nhựa của Formosa. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm và tận tụy phục vụ khách hàng, Formosa rất hy vọng một mối quan hệ đối tác vững bền.

Công ty UIC Việt Nam
Với đơn giá cạnh tranh, chúng tôi đánh giá cao dịch vụ vận chuyển của các bạn cho UIC. Chúng tôi hy vọng vận chuyển Việt Hoa Phát sẽ giữ vững sự chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn trong giao nhận.  Chúng tôi cũng rất mong chờ sự hỗ trợ dài hạn từ các bạn.